top of page
  • Writer's pictureLookmai

Tulip Season Promotion โปรโมชั่น ช่อทิวลิป

ทิวลิปที่น่ารัก เริ่มเข้ามาหลากหลายสีสันสดใสแล้วนะคะ ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับการสั่งจอง ช่อทิวลิป Tulip ล่วงหน้า อย่างน้อย 1 วัน ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางไลน์ @everydaywonders ได้เลยนะคะ ชอบสีแบบไหน อยากได้ช่อทิวลิปประมาณไหน ปรึกษาได้เลยค่า 🥰


ทิวลิป เป็นสัญลักษณ์หนึ่งของฤดูดอกไม้ผลิ

เป็นการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ เป็นกำลังใจ เป็นความห่วงใย


ฤดูทิวลิป Tulip season

ดอกไม้เป็นตัวเลือกที่ดีในการแสดงความรู้สึกของคุณต่อใครบางคน เพราะดอกไม้แต่ละดอกจะมีความหมายพิเศษในตัวเองเสมอ


ความหมายทั่วไปของดอกทิวลิป คือ

รักสุดหัวใจ

ความหมายที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของดอกทิวลิป คือความรักที่สมบูรณ์แบบ และลึกซึ้ง เนื่องจากดอกทิวลิปเป็นดอกไม้คลาสสิกที่ได้รับความรักจากผู้คนมานานหลายศตวรรษ จึงผูกพันกับความหมายของความรัก เหมาะอย่างยิ่งที่จะมอบให้กับคนที่คุณรักอย่างลึกซึ้ง และไม่มีเงื่อนไข ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ลูกๆ พ่อแม่ หรือพี่น้องของคุณ


การเริ่มต้นใหม่

เมื่อดอกทิวลิปบานในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิ ดอกทิวลิปยังมีความหมายถึงการเริ่มต้นใหม่อีกด้วย หากคุณรู้จักใครสักคนที่กำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในชีวิต พบกับการผจญภัย และความท้าทายครั้งใหม่ หรือต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว ช่อดอกทิวลิปแสนสวยน่าจะเป็นของขวัญที่วิเศษ


ความหมายตามสีของดอกทิวลิป

ดอกทิวลิปสีขาว มีความหมายถึงการให้อภัย ความเคารพ ความบริสุทธิ์ เกียรติยศ การเดินทางครั้งใหม่และการเริ่มต้นชีวิตใหม่

 

ทิวลิปสีเหลือง เป็นดอกไม้ที่มีความสุขที่สุดดอกหนึ่ง และยังมีความหมายถึงความร่าเริง และความหวังอีกด้วย ดอกทิวลิปสีเหลืองหมายถึง "รอยยิ้มของคุณคือแสงตะวัน"

 

ทิวลิปสีแดง มีความหมายถึงความรักและความหลงใหลชั่วนิรันดร์ จึงเป็นดอกไม้ที่นิยมให้คู่รักนิยมมอบให้กันและใช้สำหรับงานแต่งงานด้วย


ทิวลิปสีชมพู สื่อถึงความเสน่หา ความห่วงใย ความปรารถนาดี และความรัก แม้ว่าความรักจะไม่ลึกซึ้งหรือเร่าร้อนเท่ากับดอกทิวลิปสีแดงก็ตาม ดอกทิวลิปสีชมพูเหมาะที่จะส่งให้เพื่อนและสมาชิกในครอบครัวเพื่อแสดงให้พวกเขาเห็นว่าคุณใส่ใจ หากคุณต้องการแสดงความยินดีกับงานใหม่ การเลื่อนตำแหน่ง หรือการสำเร็จการศึกษา ทิวลิปสีชมพูเหมาะที่สุด!

 

ทิวลิปสีม่วง เนื่องจากในสมัยก่อนสีม่วงเป็นเป็นสีที่สื่อถึงสิ่งฟุ่มเฟือย ที่มีเพียงราชวงศ์หรือผู้มีฐานะร่ำรวยเท่านั้นที่สามารถซื้อได้ ทิวลิปสีม่วงจึงมีความหมายถึง สิ่งมีค่า และ ความสง่างาม ดอกทิวลิปสีม่วงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่อดอกไม้เจ้าสาว หรือมอบให้กับคนที่คุณคิดว่าเยี่ยมยอด และคู่ควรกับดอกไม้ที่สวยงามเหล่านี้


 

Tulip Promotion 18 March - 30 April 2024


โปรโมชั่นทิวลิปจัดช่อ

3 Tulips 500.-

5 Tulips 800.-

9 Tulips 1400.-

18 Tulips 2500.-

27 Tulips 3500.-


ราคาช่อทิวลิป

ตัวอย่างช่อทิวลิป


สั่งจองดอกไม้ได้ทาง LINE : @everydaywonders

มีบริการส่ง คิดตามระยะทางเริ่มต้น 150 บาท

หรือรับด้วยตัวเองที่ร้าน Everyday Wonders โครงการ Block28 สามย่าน690 views0 comments

Comments


bottom of page